• Ngày hội thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn năm học 2020 - 2021
  • Chuyên đề Đạo đức lớp 5

Chuyên đề môn Đạo đức 5

Căn cứ kế hoạch số  /KH-THĐL ngày 29 tháng 1 năm 2021 của trường Tiểu học Đồng Liên về kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021.
Căn cứ kế hoạch số  /THĐL- CM ngày 29 tháng 1 năm 2021 của trường Tiểu học Đồng Liên về dạy chuyên đề môn Đạo đức lớp 5.
Ngày 29/1/2021 trường tiểu học Đồng Liên tổ chức chuyên đề mônĐạo đức lớp 5, dự chuyên đề có các đ/c trong ban giám hiệu, giáo viên nhà trường.
Các đồng chí trong Ban giám hiệu và giáo viên nhà trường đã được dự giờ bài 9: Em yêu quê hương của cô giáo Lưu Thị Ngọc Lan – Giáo viên chủ nhiệm lớp 5B.
Sau buổi dự giờ các đ/c đã được chia sẻ và thống nhất tiết dạy.
( sau đây là một số hình ảnh của buổi chuyên đề)