Họp phụ huynh đầu năm 2017 - 2018

Chiều ngày 13/09/2017 trường Tiểu học Đồng Liên.

Giáo viên các lớp báo cáo về việc học tập của học sinh lớp mình và phổ biến kế hoạch trọng tâm mà lớp và nhà trường phấn đấu .

Thông báo với phụ huynh học sinh những khoản nộp bắt buộc và thu hộ mua giúp của nhà trường. Cha mẹ học sinh của các lớp đã đồng tình hưởng ứng; việc ủng hộ quỹ cho các lớp hoạt động ( Văn nghệ, TDTT, giao lưu học sinh giỏi). Do phụ huynh tự nguyện, tất cả các nguồn quỹ của Hội cha mẹ học sinh do phụ huynh quản lý, việc sử dụng các loại quỹ do Ban chấp hành Hội cha mẹ học sinh quyết định.

Hội cha mẹ học sinh lớp đã bầu ra ban chấp hành mới cho năm học 2017-2018. Buổi họp kết thúc trong bầu không khí vui tươi phấn khởi./.