• Họp chuyên môn trường tháng 4
  • Ngày hội thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn năm học 2020 - 2021

LAO ĐỘNG VỆ SINH CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC MỚI 2021 - 2022

Để chuẩn bị cho năm học mới 2021 – 2022, sáng ngày 16 tháng 8 năm 2021. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường TH Đồng Liên tiến hành lao động vệ sinh, để chuẩn bị trước thềm năm học mới.

Việc làm này có ý nghĩa hết sức thiết thực giúp cho nhà trường có một khuôn viên sân trường sạch đẹp, đảm bảo an toàn, giúp các bậc phụ huynh cũng như các học sinh có một tâm thế yên tâm đến trường, sẵn sàng chào đón năm học mới một cách tích cực.

Tham gia lao động gồm có tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Nhiệm vụ trước mắt là vệ sinh khuôn viên trường học: Cắt tỉa cây cảnh, xới cỏ, trồng và chăm sóc các bồn hoa trong khu vực sân trường nhằm tạo cảnh quan môi trường xanh - sạch - đẹp, an toàn và thân thiện.

Sau buổi lao động, quang cảnh sân trường trở nên khang trang, sạch đẹp. Hy vọng một năm học mới thầy trò trường Tiểu học Đồng Liên sẽ đạt được nhiều thành tích cao hơn.

SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH LAO ĐỘNG CỦA TẬP THỂ CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỒNG LIÊN.