Liên đội trường Tiểu hoc Đồng Liên tổ chức Tết Trung Thu cho các em thiếu nhi

Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu, Ngày 29/09/2020, Liên đội trường Tiểu học Đồng Liên đã tổ chức chương trình vui Tết Trung thu năm 2020. Trường Tiểu học Đồng Liên đã tổ chức cho học sinh toàn trường một ngày hội “ Trăng rằm” với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, bổ ích, giàu tính truyền thống như thi trang trí mâm cỗ Trung Thu,... Đây là cơ hội để các em thêm đoàn kết, cùng nhau chia sẻ cảm xúc, giúp các em hiểu thêm về  những phong tục lễ tết. Và đặc biệt hơn cả, ngày Tết Trung Thu đã thắt chặt tình cảm gắn bó, thương yêu của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh đối với các em học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh của chương trình: