Trường Tiểu học Đồng Liên hưởng ứng phon

Ngày nay, vấn đề an toàn giao thông luôn là vấn đề nóng và chiếm một vị trí quan trọng trong xã hội. Nhà nhà, người người đều tham gia giao thông nhưng không hẳn ai khi tham gia giao thông cũng đều đảm bảo mình thực hiện chấp hành nghiêm chỉnh. Hiện nay tai nạn giao thông vẫn xảy ra với  con số gia tăng đó là hồi chuông cảnh tỉnh mọi người trong toàn xã hội phải thay đổi thái độ sống và cách nhìn nhận về vấn đề này. Vậy để thay đổi cách nhìn nhận về nó thì trước hết bản thân mỗi chúng ta cần hiểu được tầm quan trọng về ý thức chấp hành khi tham gia giao thông và phải nhận thức sâu sắc được hậu quả của việc nếu chúng ta không chấp hành đúng giao thông.

Với mục đích giúp học sinh nhận thức và thực hiện được những hành vi đúng khi tham gia giao thông, ngày 30/09/2020 trường Tiểu học Đồng Liên kết hợp với Công an TP. Thái Nguyên đã tổ chức tuyên truyền an toàn giao thông cho các em học sinh trong trường.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tuyên truyền: