Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Đồng Liên
Hình ảnh tiêu biểu
  • Họp chuyên môn trường tháng 4
  • Ngày hội thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn năm học 2020 - 2021
  • Trường Tiểu học Đồng Liên tập huấn sử dụng một số công cụ, phần mềm tổ chức dạy - học trực tuyến tiểu học
  • Trường Tiểu học Đồng Liên thực hiện phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra
  • HỘI THU "HŨ GẠO TÌNH THƯƠNG - TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG" NĂM HỌC 2019-2020
  • Chuyên đề Tiếng Anh tháng 12 năm học 2019 - 2020
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Đồng Liên tổ chức giao lưu văn nghệ, Tiếng Anh chào mừng kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Ngày 20/11/2020, trường Tiểu học Đồng Liên tổ chức giao lưu văn nghệ, Tiếng Anh chào mừng kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Tại buổi giao lưu, các đại biểu cùng tập thể cán bộ giáo viên và hơn 400 học sinh của nhà trường đã cùng nhau ôn lại truyền thống cao đẹp của nghề dạy học, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ thầy cô giáo nhà trường trong sự nghiệp trồng người.

Trong những năm qua, đội ngũ cán bộ giáo viên nhà trường đã luôn đoàn kết, gắn bó, chủ động sáng tạo đổi mới trong công tác dạy học, nâng cao chất lượng giáo dục, thi đua dạy tốt, học tốt và đạt được nhiều thành tích.

Sau đây làmột số hình ảnh của buổi giao lưu.

Gương mặt tiêu biểu
Hoạt động câu lạc bộ