Ngày hội đọc sách gia đình 2015-2016

Tưng bừng ngày hội đọc sách gia đình Hưởng ứng "Ngày Hội đọc sách gia đình" năm học 2015- 2016 nhằm tôn vinh vai trò của sách. Giáo dục học sinh hiểu được vai trò của sách, ý nghĩa của sách trong cuộc sống con người, của nhân loại để các

Tưng bừng ngày hội đọc sách gia đình

Hưởng ứng "Ngày Hội đọc sách gia đình" năm học 2015- 2016 nhằm tôn vinh vai trò của sách. Giáo dục học sinh hiểu được vai trò của sách, ý nghĩa của sách trong cuộc sống con người, của nhân loại để các em biết yêu quý và trân trọng, giữ gìn sách. Rèn kĩ năng sống, vốn hiểu biết của các em qua việc đọc sách, xây dựng thói quen tự học, tự nghiên cứu cho học sinh. Hình thành thói quen đọc cho học sinh, nâng cao văn hoá đọc trong nhà trường.

Ngày 04/12/2015 trường TH Đồng Liên đã tưng bừng tổ chức “Ngày hội đọc sách gia đình”

Các em được tham gia 5 góc chơi:

Góc1:”Rung chuông vàng”

Góc 2:”Góc đọc tự do”

Góc 3:”Góc viết vẽ”

Góc 4:”Góc trò chơi”

Góc 5”Góc đọc cùng con”

Các em đã được thỏa sức chiêm ngưỡng các gian trưng bày sách, tham gia các hoạt động vui chơi của các góc, tìm chọn những cuốn sách theo ý thích rồi nhâm nhi những câu chuyện cổ tích, những mẩu chuyện vui, những câu chuyện viết về những người nổi tiếng, những tấm gương hiếu thảo, hiếu học, những tấm gương vượt qua thử thách vươn tới thành công...

Ngày hội được tổ chức với sự tham gia của tất cả các em học sinh, các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh học sinh. Mỗi góc là một khối  phụ trách để hỗ trợ và hướng dẫn các em học sinh, các bậc phụ huynh rất sôi nổi và hào hứng tham gia các hoạt động cùng con. Kết thúc ngày hội có phần trao thưởng cho các cặp gia đình tích cực và  em học sinh xuất sắc nhất của các góc.

Với mong muốn đem lại những điều tốt đẹp nhất cho các em, xây dựng cho các em niềm tin từ cuộc sống qua từng trang sách, “Ngày hội đọc sách gia đình” của trường TH Đồng Liên hôm nay đã thành công tốt đẹp với những kết quả đầy sáng tạo và đáng khích lệ của các tập thể lớp, của học sinh và giáo viên toàn trường.

Tại “Ngày hội đọc sách gia đình” này, nhà trường đã nhận được sự quan tâm của tổ chức hỗ trợ  "Room to Read "cả về vật chất lẫn tinh thần .“Ngày hội đọc sách gia đình” của trường Đồng Liên đã khép lại nhưng không khí, tinh thần và ý nghĩa đích thực của ngày hội đọc mãi đọng lại trong tiềm thức của các bậc phụ huynh, các em học sinh và các thầy cô giáo của nhà trường. Bên cạnh đó "Ngày hội đọc sách gia đình" góp phần xây dựng mối liên hệ giữa gia đình, nhà trường và cộng đồng ngày một khăng khít để cùng chung tay nuôi dưỡng những mầm non tương lai của xã nhà.
Sau đây là một số hình ảnh :

Góc viết vẽ

Góc đọc cùng con