• Họp chuyên môn trường tháng 4
  • Ngày hội thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn năm học 2020 - 2021

Trường Tiểu học Đồng Liên tổ chức tập huấn hướng dẫn sử dụng phần mềm Microsoft Teams trong dạy học trực tuyến.

Thực hiện kế hoạch Chuyển đổi số ngành Giáo dục tỉnh Thái Nguyên, ngày 13/9/2021, trường Tiểu học Đồng Liên tổ chức tập huấn cho toàn bộ giáo viên trong trường về việc sử dụng ứng dụng Microsoft Teams.

Buổi tập huấn do đồng chí Nguyễn Duy Cầu– Phó Hiệu trưởng nhà trường chủ trì. Đồng chí đã dẫn giáo viên các thao tác cơ bản như lập phòng học theo bộ môn, thêm học sinh – giáo viên cho các lớp học, thiết lập các cài đặt về lịch làm việc, cách tạo và giao bài tập cho học sinh; cách chia sẻ màn hình,…

Qua buổi tập huấn ứng dụng Microsoft Teams đã giúp nâng cao kỹ năng tổ chức dạy học qua internet cho các đồng chí giáo viên trong nhà trường. Đây cũng là bước đi khởi đầu cho cán bộ giáo viên trường Tiểu học Đồng Liên trong việc thay đổi quan điểm về phương pháp dạy học thời đại công nghệ 4.0, đồng thời đảm bảo tiến độ và chất lượng đào tạo của nhà trường trước những tác động bởi dịch Covid-19.

* Một số hình ảnh trong buổi tập huấn: