CHIA TAY ĐỒNG CHÍ NGÔ THỊ TÌNH VÀ ĐỒNG CHÍ NGUYỄN HOÀNG LAN CHUYỂN CÔNG TÁC

Ngày 20 tháng 9 năm 2019, nhà trường  và BCH Công đoàn đã tổ chức chia tay đồng chí Ngô Thị Tình và đồng chí Nguyễn Hoàng Lan chuyển công tác.

Về dự với  buổi chia tay có cô Phạm Thị Thanh Bình - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Duy Cầu – Phó Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng với sự có mặt đông đủ toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong nhà trường.

Buổi gặp mặt chia tay diễn ra trang trọng và cảm động. Mở đầu với bài phát biểu, đồng chí Phạm Thị Thanh Bình đã khái quát lên quá trình công tác, ôn lại những công lao, sự cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của hai đồng chí. Đồng chí Ngô Thị Tình đã dành trọn trên 20 năm cống hiến, tận tụy cho ngành giáo dục nói chung và cho sự phát triển đi lên của trường tiểu học Đồng Liên nói riêng. Trong tâm trí mỗi cán bộ, giáo viên – nhân viên của nhà trường đều in đậm hình ảnh những người nữ giáo viên dịu dàng, đằm thắm, hết lòng vì công việc chung, tất cả vì học sinh thân yêu – là tấm gương sáng để các thế hệ giáo viên, nhân viên nhà trường học tập và noi theo.

Tại buổi chia tay này, các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã trao cho hai đồng chí những cái bắt tay, những cái ôm đầy lưu luyến và xúc động!

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ: