Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Đồng Liên
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • Ngày hội thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn năm học 2020 - 2021
  • Chuyên đề Đạo đức lớp 5
  • Trường Tiểu học Đồng Liên tập huấn sử dụng một số công cụ, phần mềm tổ chức dạy - học trực tuyến tiểu học
  • Trường Tiểu học Đồng Liên thực hiện phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra
  • HỘI THU "HŨ GẠO TÌNH THƯƠNG - TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG" NĂM HỌC 2019-2020
  • Chuyên đề Tiếng Anh tháng 12 năm học 2019 - 2020
Thống kê truy cập
Hôm nay : 20
Hôm qua : 8
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Gặp mặt chia tay giáo viên nghỉ hưu

      Sáng ngày 27/04/2018 tại trường Tiểu học Đồng Liên, BCH Công đoàn và nhà trường đã tổ chức tọa đàm chia tay về nghỉ hưu theo chế độ cho ba cô giáo: Cô giáo Hồ Hồng Điệp, cô giáo Vũ Thị Hương, cô giáo Dương Thị Hải.

Đến dự có các ông, bà đại diện Ban đại diện cha mẹ học sinh và sự tham gia đông đủ toàn thể cán bộ giáo viên, cán bộ công nhân viên toàn trường.

Buổi lễ diễn ra long trọng và cảm động. Mở đầu với các bài phát biểu của cô Phạm Thị Thanh Bình - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã khái quát lên quá trình công tác, cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của ba đồng chí đã dành trọn hơn 30 năm cống hiến, tận tụy cho ngành giáo dục.

Ảnh: cô giáo Hồ Hồng Điệp tâm sự trong buổi chia tay

Trong lời phát biểu tâm huyết của đồng chí Hồ Hồng Điệp đã nói lên những tình cảm về nhà trường ,về đồng nghiệp và cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của các tổ chức và đồng nghiệp sau hơn 30 năm dạy học. Thay mặt cho ba cô giáo về hưu cô Hồ Hồng Điệp chúc trường Tiểu học Đồng Liên ngày càng vươn lên, đạt nhiều thành tích mới. Mong muốn mọi niềm vui nỗi buồn của đồng nghiệp cũng như của mình và cùng được chia sẻ .

Đồng chí Phạm Thị Thanh Bình - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu-Đồng chí nói: "...Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, bắt đầu đi làm,thay đổi nơi công tác… biết bao kỷ niệm vui buồn, biết bao giờ dạy đã để lại những ấn tượng không thể nào quên. Những buổi sinh hoạt ngoại khóa, những phong trào thi đua lớn của ngành với bao thành tích là có công lao đóng góp của các đồng chí. Tất cả vẫn như còn mãi trong chúng ta.

Uống nước nhớ nguồn -Vốn là những đạo lí tốt đẹp trong truyền thống của dân tộc Việt Nam. Trân trọng quá khứ, trân trọng lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để tạo lập những giá trị bền vững cho tương lai. Từ những ý nghĩa sâu xa đó, hôm nay, trường Tiểu học Đồng Liên trân trọng tổ chức buổi lễ chia tay và cũng là sự tri ân đối với những thầy cô đã cống hiến gần nửa cuộc đời mình cho sự nghiệp xây dựng và trưởng thành của mái trường thân yêu -trường Tiểu học Đồng Liên!

Chia tay các đồng chí - người đồng nghiệp của chúng tôi về nghỉ hưu chúng tôi thấy thật lưu luyến. Vẫn biết ai rồi cũng đến lúc được nghỉ ngơi, về hưu nhưng với buổi chia tay hôm nay chúng tôi vẫn thấy rất buồn- nỗi niềm nghẹn lại.

Cuối cùng tôi xin kính chúc các đồng chí sức khỏe hạnh phúc !..."

Một số hình ảnh trong buổi chia tay:

 

 

 

 

 


Tác giả: admin
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Gương mặt tiêu biểu
Hoạt động câu lạc bộ
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website