Giờ chào cờ đầu tiên của năm Mậu Tuất 2018

Hôm nay, ngày 26 tháng 2 năm 2018 là giờ chào cờ đầu tiên của năm mới - năm Mậu Tuất – 2018 của thầy và trò liên đội trường Tiểu học Đông Liên. Những nét mặt học sinh dường tươi sáng hơn, vui vẻ và chăm chú hơn sau một tuần nghỉ tết an lành bên gia đình, các em hình như đã lớn hơn. Các hoạt động được các em thực hiện tự giác và đúng nề nếp ...

Hôm nay, ngày 26 tháng 2 năm 2018 là giờ chào cờ đầu tiên của năm mới - năm Mậu Tuất – 2018 của thầy và trò liên đội trường Tiểu học Đông Liên. Những nét mặt học sinh dường tươi sáng hơn, vui vẻ và chăm chú hơn sau một ngày nghỉ tết an lành bên gia đình, các em hình như đã lớn hơn. Các hoạt động được các em thực hiện tự giác và đúng nề nếp.

Sau nghi lễ chào cờ các em rất vui mừng khi được cô giáo Hiệu trưởng chúc tết và dặn dò các em học sinh không quên nhiệm vụ học tập, rèn luyện tại trường và ổn định nề nếp sau tết.

Cuối cùng các em được nghe cô giáo Tổng phụ trách tổng kết phong trào thi đua tháng 2, tuyên dương các lớp trong phong trào “ Kế hoạch nhỏ” và trển khai các hoạt động trong tháng 3.

Năm 2018 với nhiều hy vọng mới, chúc các thầy cô và các em học sinh luôn mạnh khỏe và gặt hái được nhiều thành tích cho năm học 2017 – 2018.