HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019 - 2020

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức (CBCCVC) Trường Tiểu học Đồng Liên được tổ chức vào lúc 13h30 ngày 27 tháng 9 năm 2019 với sự tham dự của tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên trường, dưới sự chủ trì của đồng chí Phạm Thị Thanh Bình - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Trần Thị Nam Thắng - Chủ tịch Công đoàn trường.

Tại Hội nghị, đồng chí Phạm Thị Thanh Bình – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày Báo cáo tổng kết năm học 2018 - 2019 và phương hướng, nhiệm vụ, phát động phong trào thi đua năm học 2019 - 2020.

Trong năm học vừa qua, Trường đã đạt được nhiều thành tích trên tất cả các lĩnh vực công tác: chính trị tư tưởng, tổ chức cán bộ, đào tạo, nghiên cứu các phương pháp dạy học mới…. Bên cạnh những thành tích đã đạt được, báo cáo cũng nêu ra những điểm tồn tại, hạn chế ở các lĩnh vực cần phải được khắc phục trong năm học mới.

Tiếp đó, Hội nghị đã nghe Báo cáo công tác tài chính của nhà trường trong năm học 2018 - 2019 và kế hoạch tài chính năm 2020; Báo cáo điều chỉnh, Báo cáo Quy chế chi tiêu nội bộ; Báo cáo của Ban Thanh tra Nhân dân; Báo cáo công tác thi đua khen thưởng; Báo cáo tổng hợp các ý kiến đóng góp của đại biểu tại Hội nghị CBCCVC cấp cơ sở.

Hội nghị đã nghe các ý kiến thảo luận của đại diện đại diện Công đoàn, đại diện các tổ 1, 2, 3; tổ 4, 5 và tổ Văn phòng.

Với sự thống nhất cao, Hội nghị đã thông qua nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức Trường Tiểu học Đồng Liên năm học 2019 - 2020. Hội nghị tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao của Ban Giám hiệu và các đoàn thể cùng với sự đồng lòng, đoàn kết của tập thể cán bộ, công chức, viên chức Trường Tiểu học Đồng Liên sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Nghị quyết hội nghị đề ra.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019 - 2020 của Trường diễn ra  thành công tốt đẹp và kết thúc lúc 17h cùng ngày.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ: